096.7744.268

banner chuong trinh
ban chan tay

Mụn cóc ở trẻ em chữa trị như thế nào?

Mụn cóc trẻ em gặp khi nào?

 

Mụn cóc, mụn hạt cơm  là bệnh nhiễm trùng da do virus HPV gây ra. Bệnh có thể gặp ở mọi lứa tuổi nhưng tỷ lệ mắc ở trẻ em cao hơn vì trẻ hiếu động, thường xuyên làm trầy sướt chân tay, hay đi chân không, cắn móng tay, nghịch đất cát, lê la dưới đất – nơi có virus HPV. Hầu hết mụn cóc đều không gây đau và khó chịu cho trẻ em. Tuy nhiên, trẻ thường xuyên hoạt động những mụn cóc ở vùng chân tay dễ bị va chạm gây đau đớn cho trẻ em .

 


mục cóc trẻ em

Mụn cóc, mụn hạt cơm trẻ em 

 

Đối tượng trẻ em nguy cơ cao ?

 

– Bất kì độ tuổi nào bé cũng có nguy cao bị mụn cóc.

 

– Thông thường, 12-16 tuổi là độ tuổi dễ bị mắc mụn cóc nhất . 

 

-Khoảng 10-20% trẻ em  bị mắc mụn cóc ít nhất một lần trong đời.

 

– Các bé gái dễ bị mắc mụn hơn so với bé nam.

 

Vị trí dễ mắc mụn cóc: Mụn cóc thường được tìm thấy ở những vùng ẩm ướt trên cơ thể như những vết cắt nhỏ hay trầy xước ở ngón tay, bàn tay và bàn chân.

 

Các phương pháp điều trị

 

– Những bài thuốc dân gian như : Lá tía tô, tỏi, đu đủ, nha đam, chuối…để chữa trị và nhanh chóng ngăn ngừa nó phát triển sau đó lây lan sang các vùng khác.

 

Tuy nhiên, các bài thuốc dân gian sử dụng khi mụn cóc, mụn hạt cơm nhỏ, li ti, chưa gây đau và không có hiện tượng chảy máu hay nhiễm trùng.

 

– Những loại thuốc, sử dụng cồn, miếng dán Plasters để chữa trị: Đáp ứng nhu cầu người dùng sản phẩm miếng dán Plasters  trị mụn cóc, mụn hạt cơm có những ưu điểm: Trị mụn tại nhà, tận gốc nhanh – hiệu quả, không bị đau nhức – an toàn tuyệt đối, không gây nhiễm trùng, không bị tái phát  và dễ dùng – không gây trở ngại trong cuộc sống.

 

Khi sử dụng miếng dán Plasters với hoạt chất chính Salicylic acid ( 780mg) sẽ làm mềm và phá hủy lớp sừng bằng chất Hydrat hóa nội sinh, giảm PH, làm cho lớp biểu mô bị sừng hóa phồng lên sau đó tự bong tróc ra. Ngoài ra, khi kết hợp giữa hoạt chất Phenol và Salicylic acid trong miếng dán Plasters còn có tác dụng chống nám thâm vào da nhờ tác dụng diệt khuẩn của hoạt chất Phenol. Vì vậy, miếng dán Plasters trị mụn cóc đạt hiệu quả điều trị triệt để.

 

tri hat com bang mieng dan plaster

Miếng dán Plasters trị mụn cóc

 

– Đông lạnh mụn cóc bằng Ni-tơ lỏng.

 

– Dùng tia laser: Khi các cách trên không có tác dụng, có thể đốt mụn cóc trẻ em bằng tia laze .

 

Biện pháp phòng tránh bảo vệ trẻ :

 

Trẻ em là đối tượng rất hiếu động vì vậy biện pháp bậc làm cha mẹ cần chú ý một số biện pháp phòng tránh. Loại bỏ thói quen của trẻ: Cắn móng tay, dùng tay bóc mụn cóc, chân tay ẩm ướt, chân tay bẩn không được vệ sinh sạch sẽ, tiếp xúc với các dụng cụ sắc nhọn gây xước chân tay mụn cóc dễ lây lan trở nên nghiêm trọng và khó điều trị hơn.

 

Mụn cóc trẻ em

 

Cắt móng tay trẻ em

 

Chúng tôi TƯ VẤN ONLINE cho bạn MIỄN PHÍ 24/24 (tại góc phải màn hình)

 

Đặt mua miếng dán Plasters tại đây

 

*
*
*

 


Liên hệ tư vấn: 096 7744 268

Tôi đang điều trị mụn cóc bằng Plaster được 7 ngày…

(Lê Mạnh Cường - cuonghn.pt@gmail.com)

Trẻ em dưới 5 tuổi có dùng được miếng dán Plaster

(MInh Anh - sun051982@gmail.com)

Miếng dán Plaster có gây đau?

(Phạm Thu Trang - trang.phamthu128@gmail.com)

Cách sử dụng miếng dán Plaster đúng cách ?

(Nguyễn Mai Lan - maillan892@gmail.com)