096.7744.268

banner chuong trinh
ban chan tay

Liệu mụn cóc có lây lan không ?

Mụn cóc, mụn hạt cơm là bệnh do virus HPV ( human papilloma virus)  gây ra. Mụn cóc, hạt cơm do tăng sinh lớp thượng bì xuất hiện những nốt sần sùi trên da, màu vàng đục hay màu da. Những nốt này thường nhỏ kích thước như hạt vừng, hạt đậu…Mụn thường xuất hiện ở tay, chân, có thể có ngay trên mặt .

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi : " Mụn cóc có lây lan không ? " .Bây giờ hay cùng Plasters đi tìm câu trả lời nhé !

 

 

cach-chữa-mụn-cóc

Virus HPV gây mụn cóc

 

Mụn cóc lây lan theo cách khác nhau :

 

Do tiếp xúc trực tiếp với người bệnh bị mụn cóc như sờ, cọ sát,… Virus HPV gây  mụn cóc phát tán thuận lợi trong một số môi trường: Hồ bơi, phòng tập gym, các khu vui chơi công cộng… Virus có thể lây qua da lành khi da tiếp xúc trực tiếp với mụn cóc của người bệnh hoặc tiếp xúc gián tiếp qua vật dụng như quần áo, khăn lau . Đối với da có sẵn vết trầy xước hoặc da đang mắc một số bệnh lý (như chai, da bị giảm miễn dịch…), khả năng bị nhiễm virus sẽ cao hơn.

 

– Cóc "nhảy" trên cơ thể : Mụn cóc có tính chất lây lan bất kì vị trí nào trên cơ thể. Từ những mụn cóc lớn chúng lây lan các vùng da cận kề  hay vùng da hở, mỏng, bị trầy xước  do gãi, cào… dẫn đến xuất hiện mụn cóc, hạt cơm li ti. Cứ lặp lại chu kì như vậy mụn cóc nhỏ lớn dần lên, tiếp tục lây lan hình thành mụn cóc nhỏ ảnh hưởng rất lớn tới thẩm mỹ .

 

 

 

Mụn cóc lây lan trên cơ thể 

 

Điều trị mụn cóc, mụn hạt cơm như thế nào ?

 

Vì tính chất lây lan nhanh nên việc chữa trị cần được triệt để. Đáp ứng nhu cầu người dùng sản phẩm miếng dán Plasters  trị mụn cóc, mụn hạt cơm có những ưu điểm: Trị mụn tại nhà, nhanh – hiệu quả, không bị đau nhức – an toàn tuyệt đối, không gây nhiễm trùng và dễ sử dụng – không gây trở ngại trong cuộc sống .

 

Công dụng của miếng dán plasters

 

 

Công dụng của miếng dán plasters

 

Cách dùng cũng rất đơn giản : Bạn chỉ cần rửa sạch vị trí mụn, để khô rồi lấy miếng dán và dán vào nơi có mụn.Sau đó để khoảng 8h, sau đó bóc lớp dán ra và mụn cơm – mụn cóc cũng theo đó ra luôn.

 

Sử dụng 2 ngày/1 lần .Tùy theo kích thước và mức độ nghiêm trong của mụn có thể điều trị trong 1-2 tuần.

 

*Lưu ý: Tác dụng, thời gian điều trị của sản phẩm phụ thuộc tình trạng bệnh và thể trạng của mỗi người.

 

Chúng tôi TƯ VẤN ONLINE cho bạn MIỄN PHÍ 24/24 (tại góc phải màn hình)

 

Đặt mua miếng dán Plasters tại đây

 

*
*
*

 

 


Liên hệ tư vấn: 096 7744 268

Tôi đang điều trị mụn cóc bằng Plaster được 7 ngày…

(Lê Mạnh Cường - cuonghn.pt@gmail.com)

Trẻ em dưới 5 tuổi có dùng được miếng dán Plaster

(MInh Anh - sun051982@gmail.com)

Miếng dán Plaster có gây đau?

(Phạm Thu Trang - trang.phamthu128@gmail.com)

Cách sử dụng miếng dán Plaster đúng cách ?

(Nguyễn Mai Lan - maillan892@gmail.com)