096.7744.268

banner chuong trinh
ban chan tay

Hành trình chị Quế loại bỏ mụn mắt cá chân

Chị QUẾ- 24 tuổi . Sinh sống tại Khu đô thị Nam Thăng Long, Hà nội đã đồng hành cũng miếng dán Plasters trị khỏi hoàn toàn mụn cóc.

 

Chị bị mụn cóc đã lâu, khoảng 2 năm. Ban đầu nó là vết sần sùi trên lòng bàn chân không gây đau nhức và khó chịu . Chị vốn là người năng động và nhiệt huyết. Vì vậy, chị hoạt động khá nhiều, việc đi lại là thường xuyên.

 

12241198_10204163782214184_1999658393856505598_n

 

Sau hơn 1 năm, Vết sần sùi ( mụn mắt cá nhỏ ) đó phát triển lớn dần trở thành mụn  to bằng đầu ngón tay út. Mụn mắt cá chân làm chị khó chịu, đau nhức và nhiều khi chị ngại di chuyển và dĩ nhiễn là ngại tụ tập cùng bạn bè. Điều này làm chị không thoải mái , ảnh hưởng tới công việc và làm giảm chất lượng cuộc sống của chị.

 

CÁCH CHỊ QUẾ ĐI TÌM GIẢI PHÁP "THỔI BAY" MỤN MẮT CÁ CHÂN

 

Chị Quế cũng như hầu hết người bị mụn mắt cá chân, chị đi tìm đến các phương pháp dân gian chữa mụn mắt cá chân. Tuy nhiên, mụn mắt cá chân không giảm, mà có xu hướng phát triển lớn dần và đau nhức hơn.

 

Chị quế  đã đi mua các loại thuốc bôi nhưng dùng hơn 1 tháng mà không thấy hiệu quả. Chị rất lo lắng, mụn mắt cá chân ngày càng lớn càng đau nhức mà không có cách nào làm giảm mụn.

 

Chị đã hỏi rất nhiều người quen, rất may chị có người quen làm công ty Dược mới chỉ cho chị dùng miếng dán Plasters. Việc chữa trị lúc đầu thuận lợi, miếng dán giúp bong dần lớp da sừng. Tuy nhiên, chị dán đến 2 tuần mà chưa có thấy bong chân mụn. Chị không biết có khỏi được không, chị liên tục gửi lời nhắn tới hệ thống “ sao sau 2 tuần mà chưa thấy bong “ .Được hỗ trợ từ chuyên gia chúng tôi, chị đã an tâm và tiếp tục dùng miếng dán. Sang đến tuần thứ 3, chân mụn của chị Quế bong ra hoàn toàn.

 

Đây là hình ảnh chân chị trước và sau khi bị mụn cóc :

 

bf-af

 

Tôi biết bạn đang tìm kiếm giải pháp loại bỏ mụn mắt cá chân và bạn chưa tìm ra. Điều bạn mong muốn là loại bỏ mụn mắt cá chân như chị Quế.

 

NHANH TAY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ GIẢI QUYẾT MỤN MẮT CÁ CHÂN SAU 14  NGÀY !

 

Cách 1 : Chat với Dược sĩ ở góc bên phải màn hình

 

Cách 2 : Gọi điện thoại trực tiếp tới số 0967744268. Chúng tôi sẽ gọi điện với bạn tư vấn bạn cách loại bỏ HOÀN TOÀN mụn mắt cá chân

 

 

Miếng dán Plasters giúp chị mang lại sự tự tin trong cuộc sống !

 

Đến đây, Tôi nghĩ bạn hãy đọc ngay bài viết Bệnh mắt cá chân và cách chữa trị tại nhà hiệu quả nhé !

 

Kết nối với chúng tôi qua Fanpage Facebook để cập nhập thêm nhiều thông tin hữu ích:

 


Liên hệ tư vấn: 096 7744 268

Tôi đang điều trị mụn cóc bằng Plaster được 7 ngày…

(Lê Mạnh Cường - cuonghn.pt@gmail.com)

Trẻ em dưới 5 tuổi có dùng được miếng dán Plaster

(MInh Anh - sun051982@gmail.com)

Miếng dán Plaster có gây đau?

(Phạm Thu Trang - trang.phamthu128@gmail.com)

Cách sử dụng miếng dán Plaster đúng cách ?

(Nguyễn Mai Lan - maillan892@gmail.com)