096.7744.268

banner chuong trinh
ban chan tay

Có nên đốt mụn cóc – mắt cá chân bằng laser ?

Những nốt mắt cá chân luôn đem tới cảm giác phiền toái, khó chịu. Thậm chí có những người không ngủ được vì đôi chân đau nhức hay phải bỏ môn thể thao ưa thích chỉ vì bị mắt cá chân. Vậy có nên đốt mắt cá chân bằng laze không? Chúng tôi sẽ lý giải qua bài viết dưới đây.

 

Trước khi Plaster giúp bạn trả lời câu hỏi :” Có nên đốt mắt cá chân bằng laser ? ” .Plasters khuyên bạn nên đọc bài viết “ Bị sưng mắt cá chân là bệnh gì ? ”.

 

 

Video mổ mắt cá chân

 

Để trả lời câu hỏi của bạn, hãy đọc hết bài viết nhé. Bài viết này chúng tôi sẽ chia làm 3 phần để bạn dễ tìm hiểu nhé !

Phần 1 : Tác hại của mắt cá chân

 

Mắt cá chân xuất hiện do sự xâm nhập của vi khuẩn vào da. Chúng tích tụ lâu ngày sâu bên trong lỗ chân lông, hình thành nên lớp sừng. Những nốt mắt cá chân thường có dịch vàng bên trong, lớp da bên ngoài hơi cứng, sần sùi. Khi tiếp xúc tạo nên cảm giác đau nhức.

 

mụn cóc sau khi đốt laser

Hình ảnh mụn cóc sau khi đốt laser

 

Mắt cá chân tuy không lây lan nhưng nếu để lâu ngày và không có phương pháp điều trị đúng cách thì dễ nhiễm trùng. Do vậy, ta không nên chủ quan, để mặc những nốt mắt cá chân.

 

Phần 2 : Đốt mắt cá chân bằng laze

 

Công nghệ ngày càng phát triển, ứng dụng tia laze trong đời sống thêm rộng rãi hơn. Đốt mắt cá chân bằng laze được nhiều người lựa chọn bởi nó phù hợp với nhiều nốt mắt cá có kích thước khác nhau. Bác sĩ sẽ sử dụng ánh sáng có tần số thích hợp, tác dụng lên vết thương, sâu vào bên trong lỗ chân lông. Từ đó, tiêu diệt được lớp sừng và vi khuẩn gây bệnh.

 

Có nên đốt mụn cóc - mắt cá chân bằng laser ?

Có nên đốt mụn cóc – mắt cá chân bằng laser ?

 

Tuy nhiên, phương pháp cũng còn nhiều hạn chế. Người bệnh sẽ phải kiêng tiếp xúc nốt mụn với môi trường ngoài. Nếu mọc ở chân thì không nên đi lại, hàng ngày phải sát trùng vết mắt cá chân. Bạn sẽ phải đợi khoảng 2 tháng cho vết thương lành hẳn.

Đã có nhiều trường hợp sau khi đốt mắt cá chân bằng laze, vết thương lại tái phát. Cách này phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ trong lựa chọn tần số ánh sáng và cách đốt. Sau điều trị, bạn có thể đau rát một thời gian.

 

Phần 3 : Ngoài đốt laser còn cách nào khác để điều trị mắt cá chân không ?

 

Để an toàn hơn, ngoài đốt mắt cá chân bằng laser, bạn có thể dùng Miếng dán trị mụn cóc – mắt cá chân Plasters – sản phẩm của Công ty Dược Trung Ương  Mediplantex. Hiện nay đang có rất nhiều người ưa chuộng bởi sự hiệu quả nó đem lại. Chỉ với khoảng 1-4 tuần sử dụng, vết mắt cá chân sẽ biến mất hoàn toàn. Mặt khác, bạn có thể điều trị ngay tại nhà, không cần kiêng tiếp xúc, an toàn và không đau đớn.

 

 

Hướng dẫn sử dụng miếng dán Plaster

 

 

Trong cao dán trị mắt cá chân Plaster có chứa Salicylic axit và phenol, làm tiêu đi lớp sừng và vi khuẩn bên trong.

 

Xem tổng hợp phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng tại đây:

 

https://photos.app.goo.gl/mWtVxnUVoobro0JB2

 

Để được tư vấn cụ thể nhất về tình trạng của mình. Vui lòng gọi vào số Hotline hoặc chụp hình qua zalo số 0967744268 nhé !

 

 

Đặt mua miếng dán Plaster tại đây

 

 

 

 

*Lưu ý: Tác dụng, thời gian điều trị của sản phẩm phụ thuộc tình trạng bệnh và thể trạng của mỗi người.

 

>> Xem thêm bài viết : “ Bệnh mắt cá chân và cách chữa trị tại nhà hiệu quả ” để hiểu rõ hơn về phương pháp điều trị tại nhà nhé bạn !


Liên hệ tư vấn: 096 7744 268

Tôi đang điều trị mụn cóc bằng Plaster được 7 ngày…

(Lê Mạnh Cường - cuonghn.pt@gmail.com)

Trẻ em dưới 5 tuổi có dùng được miếng dán Plaster

(MInh Anh - sun051982@gmail.com)

Miếng dán Plaster có gây đau?

(Phạm Thu Trang - trang.phamthu128@gmail.com)

Cách sử dụng miếng dán Plaster đúng cách ?

(Nguyễn Mai Lan - maillan892@gmail.com)